Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
218
Tất cả:
4515416

Quảng cáo

Chống mối và công trình xây dựng

 • CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI TPHCM
  Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại tphcm, số 694/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, Tp.HCM, tư vấn cho khách dùng loại thuốc diệt mối nào phù hợp với yêu cầu của khách, thuốc diệt mối dạng nước, thuốc diệt mối dạng bột PMC90 diệt lan truyền cả tổ mối, hộp nhử mối (hộp dụ mối )
 • NƠI BÁN THUỐC DIỆT TRỪ MỐI TẠI PHÚ NHUẬN
  Nơi bán thuốc diệt trừ mối ở phú nhuận số 694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (028) 5408 2773 -0917 11 44 19
 • CỬA HÀNG THUỐC DIỆT MỐI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
  Quý khách ở tại Quận Tân Bình muốn mua thuốc diệt mối, chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi ( có thu phí giao hàng với đơn hàng nhỏ, và với đơn hàng lớn chúng tôi giao miễn phí ) , hướng dẫn quý khách cách sử dụng thuốc diệt mối một cách chu đáo.
 • BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI CÀ MAU
  Quý khách tại Cà Mau có nhu cầu mua thuốc diệt trừ mối, chỉ cần đặt hàng qua điện thoại, hàng được chuyển qua chành xe ô tô hoặc gửi COD bưu điện.
 • DIỆT TRỪ MỐI TẠI CÀ MAU
  Quý khách tại Cà Mau có nhu cầu diệt trừ mối , phòng chống mối cho công trình xây dựng, vui lòng liên hệ Cty Xây Dựng Công Nghệ Mới Cà Mau, Địa chỉ 179 đường Trần Hưng Đạo, Khóm 8, phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau,ĐT: 0939.399.836 Anh Cường
 • THUỐC DIỆT MỐI TẠI PHÚ NHUẬN
  Quý khách tại Phú Nhuận hãy đến 694/10 Nguyễn Kiệm,Phường 4, Quận Phú Nhuận là địa chỉ mua thuốc diệt mối tin cậy cho quý khách, phục vụ ân cần, tư vấn tốt 0917 11 44 19 -028.5408 2773
 • CTY TRỪ MỐI QUẬN TÂN BÌNH
  Cty trừ mối Trường An tại quận Tân Bình sẵn sàng phục vụ quý khách với các yêu cầu thuê dịch vụ diệt mối tại nhà, bán thuốc diệt mối và tư vấn cách diệt mối cho quý khách.
 • DIỆT MỐI
  Mối tuy bé nhỏ nhưng sự phá hoại của mối không hề nhỏ, nên ta không nên xem thường chúng. Khi phát hiện nhà có mối cần phải diệt mối ngay. Có thể mua thuốc diệt mối về tự diệt theo sự hướng dẫn của của công ty diệt mối hoặc thuê dịch vụ diệt mối .
 • Biện pháp phòng trừ mối hiệu quả cho nhà xây dựng mới
  Nhiều gia đình khi xây dựng nhà mới không trú trọng hay không quan tâm đến việc phun thuốc phòng trừ mối cho công trình. Sau khi công trình đưa vào sử dụng một thời gian đã xuất hiện tình trạng bị mối phá hoại. Nhất là các khu vực ẩm như khung cửa nhà tắm, nhà vệ sinh, tủ âm tường , … đến khi phát hiện thì các phần kết cấu gỗ tại những vị trí này đã bị hư hỏng nặng.
 • BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI TPHCM
  Thị trường thuốc diệt mối rất đa dạng, chúng tôi tập trung vào phân khúc dòng sản phẩm thuốc diệt mối cao cấp, các thương hiệu uy tín toàn cầu.
 • CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI, THUỐC PHÒNG MỐI TẠI CẦN THƠ
  Bán thuốc diệt mối , thuốc trừ mối, thuốc phòng chống mối tại Cần Thơ , hãy gọi 0917 11 44 19
 • DIỆT MỐI TẠI NHÀ QUẬN TÂN PHÚ- CÔNG TY TRƯỜNG AN
  Nhà bạn tại quận Tân Phú đang bị mối phá hoại, hãy để công ty Diệt Mối Trường An tư vấn cách diệt mối cho bạn, chúng tôi áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng cách đặt hộp nhử mối và dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90.
 • Có thể trừ mối tận gốc được không ?
  Để tiết kiệm chi phí, Qúy Cty, gia đình có nhu cầu có thể mua hộp nhử mối và thuốc trừ mối tận gốc PMC90 về tự thực hiện, sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết cách đặt hộp, xử lý thuốc. Hoặc gọi chúng tôi tới làm dịch vụ trừ mối tận gốc , bảo hành miễn phí 12 tháng.
 • Vì sao nên phòng mối khi xây dựng công trình
  Phun thuốc xử lý mối tạo thành một lớp màng bảo vệ khép kín ngăn chặn các loài mối xâm nhập từ bên ngoài vào, từ dưới đất lên qua các khe kẽ, các đường ống dẫn nước, ống kỹ thuật vào làm tổ trong công trình. Từ đó phá hoại các đồ dùng, tài liệu. Đặc biệt là loài mối nhà.
 • Những con đường Mối xâm nhập vào nhà cửa
  Mối xâm nhập vào công trình, nhà cửa bằng 03 đường: 1/ Từ các công trình, nhà cửa kế cận có mối, gọi là đường tiếp xúc. 2/ Từ đất nền, dưới đất nền đã có tổ mối, khi xây dựng không xử lý...
 • Thuốc sử dụng khi phòng mối
  Cty Trường An sử dụng thuốc phòng trừ mối cho công trình với các loại thuốc chuyên dụng: - Termido 25 EC( tên mới Agenda 25EC): phòng trừ mối hiệu qủa, ít mùi hôi. Một sản phẩm nổi tiếng Thế Giới của tập đoàn Bayer AG. - Lenfos 50EC sản phẩm của Hockley – Anh Quốc - Mapsedan 48EC, Sản phẩm của Mappacific Singapore - PMs 100 bột, Sản xuất bởi Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam
 • Trừ mối
  Mối là một loại vật sống theo bầy đàn, với thức ăn là chất xenlulo có sẵn trong các vật dụng bằng gỗ như sàn ván, tủ, bàn ghế, sách báo.v.v. Mối tuy nhỏ và yếu xong với số lượng bầy đàn lớn nó hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của con người, từ việc làm hư hỏng cáct dụng bằng gỗ, giấy cho đến việc làm sập một căn nhà, làm vỡ các con đê.Vì thế lòai mối cực kỳ nguy hiểm,các bạn có thể xem qua khuyến cáo về loại mối để biết mức độ nguy hiểm của loài mối như thế nào.