Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
11
Tất cả:
3719249

Quảng cáo

Diệt & kiểm soát chuột

 • KEO DÍNH CHUỘT ĐẠI PHÁT- CHUYÊN BÁN SỈ
  Chuyên bán sỉ keo dính chuột Đại Phát ( keo bắt chuột Hàn Quốc ), độ dính tuyệt vời, chuột đã bị dính là không thể thoát ra. Keo màu trắng trong, thơm.
 • Thuốc diệt chuột Storm tphcm
  Thuốc diệt chuột storm tphcm được bán tại số 694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TpHCM. ĐT (028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19, có dịch vụ giao hàng tận nơi ( có tính phí )
 • THUỐC DIỆT CHUỘT STORM CÓ TỐT KHÔNG
  Các bác cho em hỏi thuốc diệt chuột storm có tốt không mà sao nhiều người mua và nằm trong danh mục thuốc diệt chuột bán chạy nhất hiện nay.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt trừ chuột
  Thuốc diệt trừ chuột với các thương hiệu uy tín trên thị trường được bán tại cửa hàng chúng tôi. Quý khách có nhu cầu giao thuốc diệt trừ chuột tận nơi, chúng tôi xin phục vụ ( với những đơn hàng lớn, chúng tôi giao hàng miễn phí, đơn hàng nhỏ có thu phí giao hàng tùy thuôc vào vị trí xa gần ).
 • Bán sỉ và bán lẻ thuốc diệt chuột Storm
  Bán sỉ và bán lẻ thuốc diệt chuột Storm tại 694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM, Điện thoại (028) 5408 2773 – 544 6792 – 0917 11 44 19, có dịch vụ giao hàng tận nơi ( tính phí giao hàng )
 • THUỐC DIỆT CHUỘT/ THUOC DIET CHUOT
  Chuyên bán sỉ và lẻ Thuốc Diệt Chuột ( thuoc diet chuot ) Storm, thuốc diệt chuột Fokeba, thuốc diệt chuột Racumin dạng bột và dạng viên sáp,thuốc diệt chuột Killrat, thuốc diệt chuột Biorat, thuốc diệt chuột Lanirat. Giao thuốc diệt chuột tận nơi 0917 11 44 19
 • BÁN THUỐC DIỆT CHUỘT TẠI CẦN THƠ
  Thuốc diệt chuột bán tại Cần Thơ gồm các thương hiệu uy tín nhất: Thuốc diệt chuột KILLRAT , gây xuất huyết mắt làm cho chuột gần chết phải ra chỗ sáng, giúp dễ nhặt xác chuột, hộp 100g. sản phẩm VN. Thuốc diệt chuột BIORAT, sản phẩm của CuBa. Thuốc dạng vi sinh không gây độc hại. Gà, chó, mèo ăn phải bả không chết. Thuốc gây thương hàm lây nhiễm cả tổ chuột. Thuốc diệt chuột LANIRATdạng hạt lúa, sản phẩm của Novatis Thụy Sỹ Thuốc diệt chuột FOKEBA dạng bột ( Việt Nam ) Thuốc diệt chuột RACUMIN dạng bột và dạng viên sáp của Bayer Thuốc diệt chuột STORM dạng viên kẹo màu xanh của Đức ( BAFS )
 • DIỆT CHUỘT TẠI TPHCM
  Các biện pháp diệt chuột đều có tại Cty Trường An : thuốc diệt chuột, keo dính chuột, túi đuổi chuột, tinh dầu đuổi chuột, bẫy chuột.
 • DIỆT CHUỘT QUẬN PHÚ NHUẬN
  Nhận thực hiện diệt chuột cho cá nhân, cty, cơ quan, trường học tại Quận Phú Nhuận. Bán thuốc diệt chuột, máy đuổi chuột, keo dính chuột , viên xua đuổi chuột.
 • Cách diệt côn trùng hoàn toàn không độc hại
  Bạn không muốn sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng có thành phần hóa học cao trên thị trường hiện nay, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm dân gian sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả như ý muốn. Chỉ sau một thời gian ngắn, ruồi, muỗi, bọ, mọt, gián,… và cả chuột sẽ hoàn toàn biến mất trong gia đình bạn.
 • Các loại thuốc diệt trừ chuột tốt nhất thị trường hiện nay
  Trước tình hình chuột phá hoại ngày một nhiều trong các mùa vụ, người nông dân đã triển khai đồng loạt nhiều biện pháp xua đuổi nhưng nhiều diện tích lúa vẫn bị tàn phá nghiêm trọng. Để diệt chuột một cách hiệu quả nhất, sử dụng các loại thuốc diệt chuột đang được coi là giải pháp hàng đầu trong thời gian qua. Dưới đây là một vài loại thuốc hữu hiệu nhất trong số đó.
 • Phương pháp diệt chuột
  Thuốc diệt chuột Lanirat: - Dạng gói nhỏ - Bả mồi dùng ngay - Định lượng sẵn - Sạch - Dễ sử dụng
 • Đặc tính của Chuột
  Chuột có nhiều loại khác nhau: chuột đồng, chuột nhà, chuột đực, chuột cái, mỗi loại chúng hoạt động khác nhau. Chuột đồng, trong các tháng 1.2 và 3 chuột cái hoạt động mạnh, các tháng 4,8,11 thì chuột đực hoạt động mạnh. Trong khi đó chuột ở thành phố thì hoạt động quanh năm.