Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
11
Tất cả:
3551144

Quảng cáo

THUỐC DIỆT CON CUỐN CHIẾU

  

Con cuốn chiếu thường sinh sống ở môi trường ẩm ướt, các hốc đá, gốc cây mục, vườn hoa, lá rụng, dưới vỏ cây.

Thời điểm thường có nhiều cuốn chiếu là mùa mưa, nhà ẩm ướt nên cuốn chiếu xuât hiện nhiều và bò vào trong nhà. Đối với con người, nọc độc của cuốn chiếu là các chất ăn da không nguy hiểm. Chúng thường chỉ gây ra những tác động nhỏ, chủ yếu làm mất màu da.

Tuy nhiên, một số cuốn chiếu có độc mạnh hơn có thể gây đau nhức, phù nề, ban đỏ, rộp da và nứt da. Nếu nọc độc dây vào mắt có thể gây đau mắt hoặc các hệ quả nghiêm trọng hơn như viêm kết mạc và giác mạc. Các biện pháp sơ cứu bao gồm rửa sạch nơi nhiễm độc bằng nước, sau đó là làm giảm nhẹ tác động của nọc tại nơi nhiễm.

Để bảo vệ gia đình khỏi sự làm phiền của con cuốn chiếu, hãy tiến hành phun thuốc phòng ngừa hay tiêu diệt cuốn chiếu.

Thuốc diệt cuốn chiếu được sử dụng có giấy phép lưu hành của cơ quan chức năng. Ngoài diệt cuốn chiếu, thuốc còn dùng để diệt các loại côn trùng gây hại như muỗi, ruồi, gián , kiến, bọ , rệp, rít ( rết ).

Thuốc diệt cuốn chiếu có quy cách chai 50ml, 100ml và chai 1 lít :

Thuốc diệt cuốn chiếu Fendona 10SC: chai 1 lít, 500ml, 50ml , gói 5ml. Sản phẩm của ĐứcThuốc diệt cuốn chiếu Permecide 50EC: chai 100ml, chai 1 lít

 . sản phẩm của Ấn Độ

Thuốc diệt cuốn chiếu Pesguard 161 , sản phẩm của Nhật Bản


Vì vậy cần tiến hành phun thuốc diệt cuốn chiếu để bảo vệ con người, nhất là các tòa nhà chung cư có sân chơi, nhà có sân vườn, trồng cây,..

Quý khách có thể mua thuốc diệt cuốn chiếu  về tự phun hoặc thuê Cty Trường An phun thuốc diệt cuốn chiếu theo gói dịch vụ.

Quý khách ở các quận TPHCM như quận 1, quận 2, quận 3 , quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh. : chỉ cần ngồi tại nhà và phone cho Cty Trường An, chúng tôi sẽ giao thuốc diệt cuốn chiếu tận nơi cho quý khách. 

Bookmark and Share