Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
11
Tất cả:
4520067

Quảng cáo

 • SNAKE OUT XUA ĐUỔI RẮN

SNAKE OUT XUA ĐUỔI RẮN

Giá bán: 1.980.000 VND
Giá thị trường: 2.500.000 VND
Hãng sản xuất: USA
Đặt hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

CHẾ PHẨM XUA ĐUỔI RẮN SNAKE OUT SNAKE REPELLENT

 Thành phần chế phẩm xua đuổi rắn SNAKE OUT gồm dầu quế, dầu đinh hương, dầu tuyết trùng, đất sét và các thành phần khác.

Bình 1.8Kg, giá 1.980.000 đ/bình 

Nhà sản xuất  USA

Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT  có tác dụng xua  đuổi rắn  hiệu quả ra khỏi khu vực xung quanh và công trình phụ. Sử dụng thuốc rắc xung quanh nhà, nhà xe, nhà kho, hồ bơi, sân vườn ( không sử dụng trực tiếp trên vườn rau ) , đống gỗ và các nơi  khác mà rắn có thể trú ngụ. Không sử dụng thuốc đuổi rắn dưới nước, không phun vào hoa màu được trồng làm thức ăn cho người và gia súc.

Thuốc xua đuổi rắn SNAKE OUT tạo ra một mùi làm cho rắn khó chịu và muốn tránh xa nơi rắc thuốc  (phun thuốc ). Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT không có tác dụng tiêu diệt rắn mà chỉ đuổi rắn khỏi khu vực rắc thuốc .

 • Hướng  dẫn sử dụng:

Phun nhẹ theo đường ngang rộng 15-20cm xung quanh, bên trong hoặc gần khu vực bạn muốn bảo vệ. không cần phun kín toàn bộ bề mặt, cứ 0.45kg thuốc đuổi rắn SNAKE OUT phun theo đường ngang rộng 20 cm và dài 15m hoặc tương đương 100m2. Không dội nước sau khi phun thuốc. Để sử dụng ngoài trời, phun lại sau khi có mưa lớn hoặc mỗi 2 tuần để có kết quả tốt nhất. Thuốc xua đuổi rắn SNAKE OUT  sẽ có hiệu quả cao nhất và lâu hơn  khi được phun vào các khu  vực được che phủ như các khu vực trần thấp, gác mái và bất kỳ khu vực nào được bảo vệ không bị mưa ướt. Phun vào các hốc, các khu vực dầm phí trên tường móng nơi rắn có thể đi qua hoặc trú ẩn, kẹt và khe nứt trong và xung quanh công trình nơi rắn có thể  vào .

Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT  không  ngăn chặn việc bị rắn cắn mà chỉ có tác dụng xua  đuổi rắn khỏi khu vực phun thuốc.

Sản phẩm Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT  SAKE REPELLENT  có bảng dữ liệu an toàn thuốc của nhà sản xuât ( MSDS), hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

         

 Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT bán tại

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Phú Nhuận,Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Bookmark and Share

Sản phẩm khác

 • LỒNG BẮT RẮN LỒNG BẮT RẮN
  Giá bán: 150.000
  Giá thị trường: 199.000
  Hãng sản xuất: Việt Nam

  Lồng bắt rắn ( lồng bẫy rắn ) dùng để dụ rắn vào, thường sử dụng khi một con rắn chui ẩn nấu ở một chỗ kín mà ta không thể dùng gậy bắt được chúng. Trong lồng sẽ để thức ăn rắn ưa thích là chuột, ếch. Khi rắn vào lồng, cửa lồng sẽ sập và bạn đã được an toàn.

 • GẬY BẮT RẮN DÀI 1.5M GẬY BẮT RẮN DÀI 1.5M
  Giá bán: 1.500.000
  Giá thị trường: 1.800.000
  Hãng sản xuất: Pakistan

  Gậy bắt rắn được sử dụng thông dụng ở trang trại nuôi rắn và vườn thú ở nước ngoài. Giờ  đã có mặt tại Việt Nam phục vụ cho chủ trang trại nuôi rắn, các đội thi công dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại, các biệt thự, các khu du lịch, resort để kiếm soát rắn tránh gây hại cho con người.

 • GĂNG TAY BẮT RẮN GĂNG TAY BẮT RẮN
  Giá bán: 900.000
  Giá thị trường: 1.050.000
  Hãng sản xuất: SẢN PHẨM CỦA ANH QUỐC

  Găng tay bắt rắn được làm từ vật liệu vải chống đạn Kevla bọc da, được thiết kế chuyên dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng , tránh bị rắn cắn vào tay khi cho rắn ăn, vận chuyển  và nuôi nhốt. Găng tay chỉ khuyến cáo an toàn trong việc nuôi rắn, không đảm bảo an toàn trong những công việc khác.

 • THUỐC DIỆT RẮN SNAKE KIILER THUỐC DIỆT RẮN SNAKE KIILER
  Giá bán: 450.000
  Giá thị trường: 550.000
  Hãng sản xuất: Enta Singapore

  Bột đuổi rắn SUPPERIOR SNAKE KILLER  làm từ vỏ hóa thạch của sinh vật siêu nhỏ được nghiền nhuyễn. Các cạnh sắc nhọn có tác dụng khử nước trên lớp da rắn sau khi tiếp xúc khiến rắn mất nước và chết sau 12-36 giờ. Rắn cũng chết nếu nuốt phải.

 • TÚI ĐỰNG RẮN/ ĐỒ ĐỰNG RẮN TÚI ĐỰNG RẮN/ ĐỒ ĐỰNG RẮN
  Giá bán: Vui lòng gọi
  Hãng sản xuất: Enta Singapore

  Túi đựng rắn được thiết kế đặc biệt để khi rắn đã vào thì không thể tự thoát ra được. Loại vải đựng rắn phải chắc chắn an toàn không bị răng của chúng làm thủng để thoát ra ngoài

 • MÓC BẮT RẮN MÓC BẮT RẮN
  Giá bán: 180.000
  Giá thị trường: 250.000
  Hãng sản xuất: USA

  Móc bắt rắn được thiết kế chuyên dụng để nâng đỡ, giữ khoảng cách và di chuyển các loại rắn lớn, nhỏ khác nhau, đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng  và không gây tổn hại đển rắn nuôi .

 • GẬY BẮT RẮN dài 0.8m -1m - 1.2m -1.3m - 1.5m GẬY BẮT RẮN dài 0.8m -1m - 1.2m -1.3m - 1.5m
  Giá bán: 950.000
  Giá thị trường: 1.300.000
  Hãng sản xuất: Enta Singapore

  Gậy bắt rắn được thiết kế bằng loại nhôm, thép ( inox ) chuyên dụng dùng để bắt, gữi , di chuyển rắn các loại rắn to nhỏ khác nhau, giúp giữ  khỏang cách an toàn cho người sử dụng và không gây tổn hại đến rắn nuôi

 • CÂY BẮT RẮN/ GẬY BẮT RẮN CÂY BẮT RẮN/ GẬY BẮT RẮN
  Giá bán: 1.100.000
  Giá thị trường: 1.800.000
  Hãng sản xuất: Pakistan

  Đây là gậy bắt rắn loại kẹp cổ, kẹp thân. Phần đầu của cây gậy bắt rắn được làm từ nhôm đặc biệt. Phần thân gậy bắt rắn được làm từ thép không rỉ nên rất bền lâu và có khả năng chịu đựng cao.