Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
8
Tất cả:
3719261

Quảng cáo

  • Lưu ý khi chọn thuốc chống mối cho cây trồng
  • Lưu ý khi chọn thuốc chống mối cho cây trồng

Lưu ý khi chọn thuốc chống mối cho cây trồng

Giá bán: Vui lòng gọi
Hãng sản xuất: Thuốc do Trung tâm nghiên cứu các chế phẩm sinh học sản xuất
Đặt hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cây trồng bao gồm cây rừng trồng và cây nông nghiệp, phần lớn được trồng ở đất trước kia đã có rừng, đất đồi,.. Đó là những địa bàn có nhiều chủng loại mối, vì trong đất có những tàn dư thực vật như gốc, rễ cây, cây bụi,... Mối có mặt từ lâu đời và thường xuyên như một nhân tố của sự cân bằng sinh thái. Chúng đã góp phần phân giải các tàn dư thực vật, làm cho đất có thêm độ phì nhiêu, đào hang ổ và giao thông trong đất góp phần làm cho đất thông thoáng. Mối cũng là nguồn thức ăn của nhiều sinh vật khác.
Vấn đề chống mối cho cây trồng không thể đặt ra như việc chống mối cho nhà cửa, kho tàng, hoặc công trình kiến trúc,.. Nghĩa là không thể và cũng không nên " Diêt Tận Gốc" hết đến con cuối cùng như ở một công trình cụ thể.
Thực tiễn cho thấy rằng, mối gây hại đối với cây trồng, kể cả cây rừng cũng như cây nông nghiệp dài ngày chủ yếu là từ một đến ba năm đầu, cây mới trồng và cây còn non, qua giai đoạn này dù có mối cây vẫn trụ được.
Các thí nghiệm đã chứng minh rằng: mối phá hoại cây trồng không chỉ để lấy thức ăn mà chủ yếu là để lấy nước.
Các loại cây dễ bị mối ăn như bạch đàn, chè, mía,..
Việc chống mối cho cây trồng phải rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Thuốc chống mối cho cây trồng tốt nhất là chọn các chế phẩm vi sinh, được chiết xuất từ các loại nấm diệt mối như nấm xanh Metarhizium, nấm trắng Beauveria,...
Cty Trường An xin giới thiệu sản phẩm vi sinh Vimettazimm 95DP ( trị mối, sâu, bộ sùng ) đáp ứng được yêu cầu này.
(Vui lòng xem thông tin chi tiết sản phẩm Vimettazimm 95DP trong cùng danh mục).
Bookmark and Share