Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
221
Tất cả:
4515410

Quảng cáo

Chống tắc nghẽn hầm cầu, cống thoát nước

 • BỘT THÔNG TẮC BỒN CẦU BÁN Ở ĐÂU HCM
  Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc hay chảy chậm và bạn chưa biết Bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu. Hãy đến 694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TpHCM mua hàng hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi (028) 5408 2773- 5444 6792 – 0917 11 44 19
 • Men chống tắc cống, bể phốt, hầm cầu
  Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm men vi sinh để phòng chống tắc nghẽn hầm cầu, cống thoát nước. Nhưng tốt hơn cả và hiệu quả nhất là các thương hiệu sau
 • BỘT THÔNG CỐNG, BỘT THÔNG TẮC HẦM CẦU CỰC MẠNH
  SUMO phân hủy đuờng ống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Thông sạch cặn bã, rác, giấy, tóc,... trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng. Khi đường ống cống có hiện tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào sau 6-12 giờ đường cống sẽ thông thoát và trở lại bình thươờg ( nên đổ vào buổi tối khi đi ngủ, sáng hôm sau dội nước )
 • CÁCH XỬ LÝ MÙI HÔI TỪ NHÀ CẦU( NHÀ VỆ SINH )
  Nhà cầu bị hôi có nhiều nguyên nhân. Nhưng trước hết bạn hãy thử bằng cách sử dụng vi sinh khử mùi hôi Emtech Green , vừa ít tốn tiền mà nhanh. Nếu sau khi thử mà vẫn không giải quyết dứt điểm mùi hôi thì lúc này bạn hãy thuê dịch vụ xử lý hầm cầu, bởi vì mỗi lần thuê dịch vụ xử lý rất tốn kém và mất thời gian.
 • Xử lý chống tắc bể phốt bằng vi sinh
  Khi nhà cầu có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường, chỉ cần đổ 1 gói chế phẩm sinh học Microphốt xuống bể phốt sẽ thống thoát hoàn toàn. Định kỳ 3 đến 6 tháng nên đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã đã đượcMicrophốt phân hủy thành dạng nước.