Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
12
Tất cả:
3218812

Quảng cáo

Diệt chuột

 • DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT QUẬN TÂN BÌNH
  Dịch vụ diệt chuột quận Tân Bình cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn, công ty. Bán thuốc diệt chuột quận Tân Bình giao hàng tận nơi. Hãy gọi 028.5408 2773 – 0917 11 44 19 Cty Trường An.
 • Thuốc diệt chuột STORM giá bao nhiêu
  Cty Trường An nhà phân phối Thuốc diệt chuột Storm với giá rẻ nhất thị trường, hàng chính hãng, có hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách, giấy phép lưu hành sản phẩm, bảng dữ liệu an toàn thuốc MSDS của nhà sản xuất.
 • Máy đuổi chuột có thực sự hiệu quả không ?
  Các loại máy đuổi chuột trên thị trường chỉ có tác dụng đuổi chuột nhắt và phải cắm sau 30 ngày mới có hiệu quả. Máy đuổi chuột không có tác dụng đuổi chuột cống.
 • MUA THUỐC DIỆT CHUỘT BIORAT Ở ĐÂU TẠI TPHCM
  Quý khách ở tphcm muốn mua thuốc diệt chuột Biorat nhưng chưa tìm được nơi bán thuốc uy tín, hãy đến Cty Trường An số 694/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận,TpHCM. 028.5408 2773 – 0917 11 44 19
 • KEO DÍNH CHUỘT LOẠI NÀO TỐT NHẤT
  Thị trường keo dính chuột ( keo bẫy chuột, keo bắt chuột ) có hơn 40 thương hiệu với chất lượng keo khác nhau, đủ giá cả. Trong đó loại keo dính chuột tốt nhất phải nói đến keo dính chuột Hàn Quốc do công ty Trường An phân phối, keo có màu trắng trong, thơm, độ dính tuyệt vời, bao bì đẹp, giấy dày, keo nhiều.
 • KEO DÍNH CHUỘT BÁN Ở ĐÂU
  Cty Trường An chuyên bán keo dính chuột ở tại số 694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM. ĐT (028) 5408 2773 - 0917 11 44 19. Keo dính chuột Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo, chuột đã dính không thể ra được, keo trong thơm. Sản phẩm đứng đầu trong ngành keo dính chuột tại Việt Nam.
 • KEO DÍNH CHUỘT HÀN QUỐC
  Keo dính chuột Hàn Quốc được khách hàng tin dùng bởi chất lượng của keo. Độ dính tuyệt vời, mùi thơm không độc hại, keo trong suốt. Chuột đã dính là không thể thoát ra.
 • Hộp đựng keo bẫy chuột
  Hộp đựng keo bẫy chuột được thiết kế độc đáo tạo sự kích thích tò mò cho chuột chui vào và bị keo dính chặt, không thể thoát ra. Sản phẩm thích hợp cho cty sản xuất, nhà máy, siêu thị, nhà hàng, chung cư. Sản phẩm của Thái Lan
 • Dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận
  Nhà bạn có chuột và bạn ngại không muốn bắt chúng. Hãy để chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt chuột trọn gói cho bạn. Các biện pháp áp dụng diệt chuột như đặt bả chuột, keo chuột, bẫy chuột. Giá cả rẻ , phục vụ chu đáo.

Trang 1 2 3